KẾT THÚC 57 NĂM SỐNG TRÊN TRẦN THẾ NAY ÔNG PHANXICO ĐÃ TRỞ VỀ BÊN CHÚA

Thứ tư - 22/05/2019 10:13
Ngày 19/5/2019 Ông Phanxico đã ra đi đột ngột trong niềm tiếc thương vô hạn của gia đình, người thân và bạn bè.
KẾT THÚC 57 NĂM SỐNG TRÊN TRẦN THẾ NAY ÔNG PHANXICO ĐÃ TRỞ VỀ BÊN CHÚA

Định mệnh đã cướp đi một người chồng mẫu mực, một người cha nhân từ, một con người cao cả, hiền lành, tận tụy với anh em, làng xóm và toàn thể giáo xứ Đền Thánh Cao Mại.

Sự xuất hiện rất đông của những cá nhân, tổ chức đến chia buồn cùng gia đình trong lễ viếng cũng như lễ an táng đã phản ánh chân thực nhân cách sống của Ông Phanxico trong cuộc sống nơi trần thế.

Thánh lễ an táng lúc 15h ngày 21/5/2019 tại giáo đường Đền Thánh Cao Mại đặc biệt có sự hiện diện của Đức Ông Toma Trần Trung Hà, Đức ông Gierodimo Nguyễn Phúc Hạnh, các quý Cha quản hạt của tổng giáo phận Thái Bình, bạn bè tôn giáo bạn cùng toàn thể cộng đồng dân Chúa .

Chia sẻ trong thánh lễ Cha tổng đại diện Phanxico Assisi Nguyễn Tiến Tám bày tỏ những công lao, sự hi sinh đóng góp của Ông Chánh Phanxico trong việc xây dựng nhà Chúa trong suốt những năm qua. Chúa sẽ đón Ông trở về sống hưởng phúc muôn đời bên Chúa.

Nỗi đau của sự chia ly trở nên nghẹn ngào trong giây phút tiễn đưa Ông Phanxico vào lòng đất. Những giọt nước mắt không ngừng rơi xuống, lòng người lắng đọng, chỉ nghe thấy tiếng khóc, gào thét trong nỗi đau khổ tột cùng.

Ông Phanxico đã ra đi nhưng hình ảnh của Ông sẽ luôn sống mãi trong lòng mọi người. Chúc Ông được bình an, hạnh phúc trong Chúa trên quê trời.

Tổng số điểm của bài viết là: 17 trong 6 đánh giá

Xếp hạng: 2.8 - 6 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây