THÁNH LỄ RA MẮT BAN TRUYỀN THÔNG VÀ BAN KÈN THIẾU NHI THÁNH THỂ ĐỀN THÁNH CAO MẠI

Thứ hai - 24/06/2019 11:29
Vào hồi 16h ngày 23/6/2019 tại Đền thánh tâm Cao Mại – giáo phận Thái Bình vui mừng ra mắt Ban truyền thông và Ban kèn thiếu nhi thánh thể. Đây là một sự kiện đánh dấu bước ngoặt quan trong trong việc giao giảng tin mừng cũng như hoạt động của Đền Thánh Cao Mại qua các phương tiện truyền thông.
Ban truyền thông Đền Thánh Cao Mại
Ban truyền thông Đền Thánh Cao Mại
Mở đầu thánh lễ là những làn điệu cùng những đóa hoa tươi thắm dâng lên Thánh Tâm Chúa với tấm lòng thành kính của hội hoa.
16h30 thánh lễ được cử hành trong niềm vui hân hoan của toàn giáo xứ hòa lẫn tiếng kèn của các em thiếu nhi thánh thể được rước từ cuối nhà thờ tiến về cung thánh. Mang trên tay những chiếc kèn đồng để ca vang tình yêu của Thiên Chúa là một vinh dự vô cùng lớn lao đối với những mầm non tương lai của giáo hội.

Sự ra mắt của ban truyền thông là một dấu ấn đặc biệt đối với toàn thể giáo xứ Cao Mại. Những tấm bằng ủy nhiệm được Cha Phanxico Assisi trao cho ban điều hành là một sự khởi đầu trong thời đại mà các phương tiện truyền thông giữ một vai trò quan trọng.
Chia sẻ trong thánh lễ qua bài tin mừng của thánh Luca cha Phanxico Assisi nhấn mạnh tình yêu của mình máu Chúa đối với chúng ta. Mang hình ảnh của Thiên Chúa trong đời sống hàng ngày để Chúa dẫn chúng ta trên mọi nẻo đường của cuộc đời. Tình yêu của Thiên Chúa là bất diệt, thiêng liêng và cao quý, hãy đến với Chúa để đón lấy hạnh phúc và sự sống đời đời.

Sự ra mắt của Ban truyền thông và Ban kèn thiếu nhi thánh thể là một món quà mà Chúa trao ban cho Đền Thánh Cao Mại. Qua đây chúng con xin gửi lời cảm ơn chân thành tới quý Cha, quý vị ân nhân, quý ban ngành đã động viên chúng con trong suôt thời gian qua. Chúc quý vị luôn được bình an và thêm lời cầu nguyện cho chúng con trên bước đường phục vụ Chúa.
Anna Ánh Nguyệt
64963261 637884563396462 2767613235472367616 n
Ban kèn thiếu nhi thánh thể

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây